LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VÀ ĐỒ SỨ – TỔNG HỢP VẬT LIỆU VÀ LỚP PHỦ

LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VÀ ĐỒ SỨ – TỔNG HỢP VẬT LIỆU VÀ LỚP PHỦ

Duy trì một môi trường làm việc hợp vệ sinh và hiệu quả là một trong những thách thức lớn nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống. Với suy nghĩ này, Belzona đã phát triển một loạt vật liệu tổng hợp sửa chữa polyme hiệu suất cao và lớp phủ bảo vệ giúp giảm tiêu thụ năng lượng và tăng tuổi thọ của nhà máy, thiết bị và máy móc.

Vật liệu của Belzona được thiết kế để đáp ứng những thách thức của ngành công nghiệp này bằng cách khô nhanh mà không có mùi, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, nhân công và chi phí thay thế thiết bị. Ngoài ra, phần lớn các sản phẩm của chúng tôi không chứa dung môi và nhiều sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về tiếp xúc với nước uống và thực phẩm (NSF, WRAS và USDA).

Sửa chữa đường ống và bể chứa

Vật liệu sửa chữa composite bảo dưỡng nguội bao gồm  Belzona 1111 (Siêu kim loại)  có thể phục hồi độ bền cho các đường ống, bể chứa và mặt bích bị suy yếu hoặc có lỗ. Các giải pháp linh hoạt của chúng tôi bao gồm các miếng vá liên kết trên các khu vực bị hư hỏng và ứng dụng các lớp bọc Belzona được gia cố, lý tưởng cho việc sửa chữa vĩnh viễn các thiết bị áp suất thấp, không quan trọng. Hư hỏng bao gồm tác động, ăn mòn, xói mòn và tấn công hóa học có thể được sửa chữa một cách an toàn và thiết bị có thể được bảo vệ khỏi sự xuống cấp trong tương lai.

Bồn chứa hoặc bình chứa, phổ biến trong các nhà máy bia, nhà máy sữa và các lĩnh vực khác của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có thể được hưởng lợi từ các giải pháp bảo vệ và sửa chữa của chúng tôi cho các ứng dụng bao gồm làm kín đáy, chống xói mòn và ăn mòn, liên kết tấm lạnh và hàn kín rò rỉ trực tiếp.

Sửa chữa và bảo vệ thiết bị xử lý

Thiết bị xử lý quan trọng có thể được sửa chữa và bảo vệ bằng cách sử dụng  vật liệu tổng hợp sửa chữa kim loại không chứa dung môi  và  lớp phủ bảo vệ  , không chỉ phục hồi các bộ phận về cấu hình ban đầu mà còn loại bỏ sự ăn mòn điện.

Máy bơm và bộ trao đổi nhiệt bị hư hỏng có thể được khôi phục về hình dạng ban đầu bằng cách sử dụng vật liệu tổng hợp sửa chữa kim loại bảo dưỡng lạnh Belzona. Có thể thực hiện cải tạo chính xác các khu vực như mòn ghế trên máy bơm bằng  Belzona 1111 (Super Metal) đa năng .

Các lớp phủ bảo vệ như   Belzona 1341 (Supermetalglide)  sau đó được áp dụng để chống xói mòn và ăn mòn, đồng thời sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng, mang lại khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và giảm chi phí bảo trì.

Sửa chữa và bảo vệ mái nhà

Màng mái lỏng ứng dụng lạnh của Belzona   đã được thiết kế để sửa chữa và bảo vệ hiệu quả tất cả các khu vực mái bị hư hỏng bao gồm các mối nối, đường nối, giá đỡ, chớp và máng xối. Màng lợp mái của chúng tôi cung cấp khả năng chống thấm và chống chịu thời tiết vượt trội, đảm bảo sửa chữa rò rỉ mái trong thời gian dài và giảm nhu cầu thay thế tốn kém và công việc phá vỡ kết cấu.

Các lớp phủ mái thi công bằng chất lỏng của chúng tôi, chẳng hạn như  Belzona 3111 (Màng linh hoạt)  đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ trong hơn 25 năm và có thể được ứng dụng trong các nhà máy sữa, nhà máy chưng cất, tiệm bánh và các tòa nhà sản xuất thực phẩm khác mà không làm gián đoạn hoạt động hàng ngày do ít mùi.

Sửa chữa và bảo vệ sàn

Vật liệu tổng hợp và lớp phủ sửa chữa bê tông bảo dưỡng nhanh của chúng tôi có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến tác động và mài mòn. Bê tông và đá có thể được tái tạo bề mặt và bảo vệ bằng vật liệu gốc epoxy như  Belzona 4111 (Magma-Quartz) , bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của hóa chất và môi trường.

Các lớp phủ kháng hóa chất như  Belzona 4311 (Magma CR1)  được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bảo vệ hóa chất lâu dài cho các khu vực như khu vực ngăn chặn thứ cấp, kênh và lưới. Để tăng cường độ an toàn, có thể sử dụng các lớp phủ như  Belzona 5231 (SG Laminate)  vì chúng giúp giảm trơn trượt cho sàn và có sẵn nhiều màu sắc để hỗ trợ tầm nhìn.

Các khe co giãn xuống cấp có thể được xây dựng lại dễ dàng bằng các vật liệu như Belzona  2211 (MP Hi-Build Elastomer) , mang lại khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời.

Cải tạo và bảo vệ tường

Tường bê tông, ống khói và các bề mặt bê tông trên cao khác có thể được sửa chữa bằng vật liệu nhẹ như Belzona  4141 (Magma-Build) , giúp giảm thời gian ngừng hoạt động và tránh nhu cầu xây dựng lại cấu trúc tốn kém cho cơ sở của bạn.

Các lớp phủ hợp vệ sinh như  Belzona 5111 (Tấm ốp gốm)  mang lại sự bảo vệ lâu dài chống lại sự tấn công vật lý, hóa học và vi khuẩn và có thể dễ dàng thi công bằng chổi hoặc bình xịt mà không cần dụng cụ chuyên dụng. Chúng cũng được hưởng lợi từ việc dễ dàng làm sạch, cho phép duy trì mức độ vệ sinh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay