Lịch sử Belzona

Ban đầu có tên là ‘Northern Metalife Limited’, Belzona được thành lập vào năm 1952 bởi doanh nhân người Đan Mạch Jorgen Svendsen (1921-1999).

Công ty được thành lập ở Elland, West Yorkshire, Vương quốc Anh, chuyên phun kẽm vào thép để chống ăn mòn.

Năm 1957 , công ty chuyển đến Harrogate, North Yorkshire, Vương quốc Anh, nơi công ty đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ polyme tiên tiến đã cách mạng hóa cách thức thực hiện các quy trình sửa chữa và bảo trì trong các cơ sở công nghiệp và thương mại, với sự đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất.

Vào những năm 1960 , công ty Belzona được thành lập đặc biệt để tiếp thị một loạt các sản phẩm sửa chữa kim loại. Kết quả là Belzona Metal ra đời, tiền thân của Belzona 1111 (Super Metal) bán chạy nhất hiện nay của chúng tôi .

Đến năm 1961 , từ một văn phòng mới mở tại Copenhagen, Đan Mạch, công ty bắt đầu bổ nhiệm Mạng lưới Nhà phân phối Châu Âu.

Kim loại lỏng Metalife-Belzona gốc

Năm 1979 chứng kiến ​​sự ra mắt của bao bì đặc biệt được đặt tên trìu mến là ‘Mô-đun’. Các sản phẩm Base of Belzona thường được bán trong mô-đun màu cam và Solidifier trong mô-đun màu đen.

Những năm 1980 là một thập kỷ mở rộng của Belzona, với việc chính thức khai trương ‘Viện Công nghệ Phân tử Ứng dụng Belzona’ vào năm 1982 và những phát triển quan trọng trong việc hợp nhất, tài liệu bán hàng và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành.

Vào những năm 1990 , Belzona chuyển đến các cơ sở mới của Trung tâm Công nghệ Belzona ở Harrogate, Vương quốc Anh, được chính thức khai trương vào ngày 4 tháng 7 năm 1992 .

Ngoài ra, văn phòng ở Miami của Belzona đã được mở sau khi chuyển từ trụ sở ban đầu ở New York.

Đến năm 1994 , Belzona đã có một bước tiến quan trọng với việc phát triển các lớp phủ nhiệt độ cao để chống xói mòn và ăn mòn.

Năm 2002 , Belzona thành lập Belzona Technosol Limited để cung cấp cho thị trường Vương quốc Anh các dịch vụ ứng dụng chuyên nghiệp của vật liệu Belzona

Joel Svendsen, con trai của Jorgen, tiếp quản công ty vào năm 2003 . Joel, giống như cha mình, là một doanh nhân nhạy bén với động lực kinh doanh mạnh mẽ. Dưới sự lãnh đạo của ông, Belzona hiện là một tổ chức quốc tế thực sự, với tinh thần gia đình Belzona ngày càng lớn mạnh.

Năm 2005 , như một phần trong sứ mệnh của Belzona nhằm khuyến khích sự phát triển mạnh mẽ và ổn định giữa các nhà phân phối của mình cũng như nâng cao tiềm năng thị trường và khả năng hiển thị của chúng tôi trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Belzona đã mở một hội thảo và cơ sở đào tạo tại Pattaya, Thái Lan.

Vào đầu năm 2005 , để tăng mức độ phủ sóng và lợi nhuận của chúng tôi tại khu vực sản xuất của Canada, Belzona đã mở một văn phòng công ty khác ở Toronto.

Vào thứ Hai ngày 23 tháng 7 năm 2008 , Belzona đã tổ chức ‘Lễ động thổ’ để kỷ niệm khoản đầu tư trị giá 3.500.000 bảng Anh để mở rộng cơ sở vật chất hiện có tại Trụ sở chính ở Harrogate của chúng tôi.

Diễn viên đóng thế nâng xe Belzona

Vào tháng 1 năm 2010 , Belzona đã chứng minh hiệu suất vượt trội của Belzona 1251 (HA-Metal) bằng cách treo một chiếc Mercedes SL500 AMG phía trên một chiếc Mercedes S320 LCDI.

Vật liệu được áp dụng cho khớp nối có đường kính chỉ 75mm và được xử lý ngay trước khi nâng. Với chiếc Mercedes nặng hơn 2,2 tấn và lượng chất kết dính tối thiểu, điều đó chứng tỏ rằng Belzona 1251 (HA-Metal) có thể mang trọng lượng gấp 1,8 triệu lần trọng lượng của chính nó.

Trong nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn ứng dụng toàn cầu, vào năm 2011 , Belzona đã giới thiệu ‘Chương trình đào tạo đã được xác thực ‘ được thiết kế để cung cấp cho các nhà phân phối và nhà thầu chương trình đào tạo và bí quyết để thực hiện nhất quán các ứng dụng hàng đầu.

2012 là năm Belzona kỷ niệm 60 năm thành lập.

Vào ngày 14 tháng 2, Belzona bước sang tuổi 60 và để ghi nhận thành tích này, họ đã tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong suốt cả năm.

Mô-đun

Năm 2014 , Ron Campbell được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành sau khi đã từng giữ chức vụ Phó chủ tịch cấp cao trước đó. Ron có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc ảnh hưởng đến sự phát triển và đặc điểm kỹ thuật của lớp phủ và vật liệu tổng hợp để sửa chữa và ngăn ngừa các sự cố do tác động của ăn mòn và xói mòn. Ông gia nhập Belzona Polymerics Ltd vào năm 1982 với vai trò Kỹ sư Dịch vụ Kỹ thuật. Mối quan tâm sâu sắc của anh ấy đối với lớp phủ và vật liệu tổng hợp cũng như sự hiểu biết về nhu cầu của ngành đã ảnh hưởng đến sự phát triển của vật liệu mới và phương pháp ứng dụng, cho phép Ron sau đó thăng tiến lên các vị trí quản lý và giám đốc.

Năm 2014 là một năm đổi mới sản phẩm. Tiếp tục đầu tư và cam kết nghiên cứu và phát triển đã dẫn đến việc giới thiệu nhiều loại sản phẩm được đưa ra thị trường toàn cầu. Đầu tiên là thế hệ tiếp theo của lớp lót bên trong dành cho thiết bị nhiệt độ cao hoạt động trong điều kiện ngâm nước. Belzona 1523 và Belzona 1593 là các loại sơn epoxy ở nhiệt độ cao vượt qua công nghệ hiện có trên thị trường bằng cách cung cấp khả năng chống ăn mòn và hóa chất vượt trội, đồng thời cơ chế đóng rắn nguội của nó cho phép đóng rắn hoàn toàn trong dịch vụ, giảm thời gian chết.

Thứ hai, một khái niệm lớp phủ có thể bóc mới đã được xây dựng đặc biệt để bảo vệ các mặt bích, chốt và hệ thống đường ống liên quan. Hệ thống này là sự kết hợp của hai sản phẩm: lớp phủ ngoài bao bọc dẻo dai Belzona 3411 (Màng bao bọc) và chất ức chế ăn mòn, Belzona 8411, cũng có đặc tính giải phóng cho phép lớp phủ trên cùng có thể bóc ra được.

Cuối cùng là sự ra mắt của Belzona 7111 (Cấp công nghiệp) và Belzona 7111 (Cấp hàng hải) , những sản phẩm chủ lực trong dòng 7000 mới. Các hợp chất chống thấm, lót và san phẳng ưu việt này được thiết kế để sửa chữa nền móng bị hư hỏng nhằm hỗ trợ và duy trì sự liên kết chính xác bên dưới máy móc, đảm bảo khả năng chịu lực hiệu quả bên dưới, nơi hiệu suất và độ tin cậy vận hành là rất quan trọng.

Tiếp tục phát triển các giải pháp định hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu nhất quán của ngành công nghiệp và thương mại, Belzona hiện có văn phòng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Với mạng lưới Phân phối toàn cầu gồm hơn 140 nhà phân phối tại hơn 120 quốc gia, chúng tôi rất vui mừng kỷ niệm hơn 60 năm thành công và hướng tới một tương lai tươi sáng và rộng mở.