CÔNG NGHIỆP HÓA DẦU: SỬA CHỮA TÀI LIỆU TỔNG HỢP VÀ LỚP PHỦ

CÔNG NGHIỆP HÓA DẦU: SỬA CHỮA TÀI LIỆU TỔNG HỢP VÀ LỚP PHỦ

Ngành công nghiệp hóa dầu thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như xói mòn, ăn mòn, tấn công hóa học, hao mòn, mài mòn và hư hỏng cơ học gây xuống cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị theo thời gian. Thay vì thay thế những tài sản này, các kỹ sư và quản lý nhà máy đang sử dụng  vật liệu tổng hợp sửa chữa kim loại gốc epoxy ,  lớp phủ và lớp lót ở nhiệt độ cao của Belzona cho  các giải pháp bảo trì lâu dài, đáng tin cậy.

Vật liệu không dung môi của Belzona cung cấp các giải pháp cho môi trường khắc nghiệt nhất và có thể được áp dụng tại chỗ để giảm thời gian chết và chi phí lao động, loại bỏ nhu cầu thay thế thiết bị.

Sự xuống cấp của hệ thống đường ống

Hệ thống đường ống bị xói mòn và ăn mòn, bao gồm ăn mòn dưới lớp cách nhiệt (CUI), có thể bị rò rỉ và mất khả năng ngăn chặn.

Rò rỉ đường ống có thể được bịt kín tại chỗ bằng cách sử dụng vật liệu tổng hợp sửa chữa kim loại Belzona, chẳng hạn như  Belzona 1212 , một vật liệu chịu được bề mặt, có thể được áp dụng cho các chất nền ẩm ướt, dưới nước và dầu. Khi yêu cầu tuân thủ ISO 24817 hoặc ASME PCC-2,  Belzona SuperWrap II  có thể được sử dụng để phục hồi độ bền cho các đường ống bị suy yếu hoặc có lỗ và cung cấp khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tuyệt vời.

Lớp phủ epoxy, chẳng hạn như  Belzona 5851 (HA-Barrier) , có thể được áp dụng trên thiết bị ở nhiệt độ cao để bảo vệ chống ăn mòn và ngăn ngừa mất độ dày của tường. Belzona cũng cung cấp lớp bảo vệ cách nhiệt cho đường ống và các thiết bị cách nhiệt khác, sử dụng  Belzona 3211 (Lagseal) chống cháy , dễ thi công và sẽ chống lại nước và bức xạ tia cực tím.

Các giá đỡ đường ống bị xuống cấp do ăn mòn, mài mòn và các hiệu ứng điện có thể dẫn đến việc ngừng hoạt động cưỡng bức kéo dài. Vật liệu sửa chữa composite ứng dụng nguội của Belzona  có thể được sử dụng để liên kết các giá đỡ đường ống mới, loại bỏ yêu cầu hàn.

Bảo vệ chống ăn mòn cho tàu quá trình

Tháp hấp thụ và vũ nữ thoát y phải chịu một số vấn đề về ăn mòn trong thời gian sử dụng. Epoxy đã được chứng minh là giải pháp lót tối ưu cho các thùng chứa quy trình vì chúng mang lại khả năng chống chịu hóa chất, xói mòn và nhiệt độ tuyệt vời.

Các lớp lót chịu nhiệt độ cao của Belzona  , bao gồm cả  Belzona 1391T , có thành tích đã được chứng minh trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt và có khả năng chống lại các vấn đề liên quan đến MEA, MDEA, sulfanol và các chất tẩy rửa khác.

Ngoài ra, lớp phủ epoxy không chứa dung môi của Belzona có khả năng chống lại quá trình nén nổ, bốc hơi cũng như sự tấn công của vi khuẩn và hóa chất. Cơ chế đóng rắn nhị phân độc đáo cho phép các lớp phủ này đóng rắn khi đang sử dụng, do đó cho phép bạn đưa thiết bị hoạt động trở lại với thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu.

Sửa chữa và bảo vệ bể chứa và khu vực chứa thứ cấp

Belzona cung cấp các giải pháp cho  bể chứa  bị hư hỏng do xuống cấp, ăn mòn và điều kiện thời tiết bất lợi, bao gồm bịt ​​kín rò rỉ khẩn cấp và liên kết kim loại lạnh. Các vật liệu sửa chữa epoxy khô nhanh của chúng tôi, chẳng hạn như  Belzona 1212 , sẽ loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiệt, do đó giảm các mối lo ngại về sức khỏe và an toàn.

Đế bể có thể được bịt kín bằng các màng vi xốp an toàn và dễ thi công của chúng tôi, chẳng hạn như  Belzona 3111 (Màng linh hoạt) , màng này sẽ cho phép hơi ẩm bị mắc kẹt thoát ra ngoài đồng thời ngăn nước xâm nhập vào đáy bể để bảo vệ lâu dài.

 Các khu vực ngăn chặn và cấu trúc hỗ trợ có thể được bảo vệ chống lại sự tấn công hóa học bằng cách sử dụng các loại vật liệu tổng hợp và  lớp phủ sửa chữa bê tông của Belzona  . Belzona 4111 (Magma-Quartz)  và  Belzona 4131 (Magma-Screed)  là lý tưởng cho việc sửa chữa và tái tạo bề mặt các khu vực ngăn chặn thứ cấp bị hư hỏng. Lớp phủ epoxy, chẳng hạn như  Belzona 4311 (Magma CR1) , được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ hóa học lâu dài chống lại nhiều loại chất, bao gồm axit và kiềm, ngay cả ở nhiệt độ và nồng độ cao.

Sửa chữa vật liệu tổng hợp và lớp phủ cho bộ trao đổi nhiệt

Belzona cung cấp nhiều  loại vật liệu tổng hợp sửa chữa kim loại không dung môi  và  lớp phủ epoxy  để sửa chữa và bảo vệ các bộ trao đổi nhiệt bị hư hỏng do xói mòn và ăn mòn trên các khu vực như tấm ống, hộp nước, thanh phân chia và nắp cuối.

Các sản phẩm epoxy xử lý nguội của chúng tôi cho phép thi công nhanh chóng, tại chỗ, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động đồng thời mang lại khả năng chống xói mòn và ăn mòn lâu dài. Vật liệu Belzona là chất cách điện tuyệt vời, cho phép chúng ngăn chặn sự ăn mòn điện bằng cách cách ly các kim loại khác nhau được sử dụng trong bộ trao đổi nhiệt.

Vật liệu tổng hợp sửa chữa, lớp phủ và lớp lót ở nhiệt độ cao của chúng tôi phù hợp cho các lĩnh vực khác bao gồm:

  • Sửa chữa và bảo vệ máy bơm
  • bảo vệ cách nhiệt
  • Sửa chữa và phục hồi các van, bao gồm cả chỗ ngồi, đệm kín và vỏ bọc
  • Băng tải và sửa chữa cao su khác
  • Lớp phủ bảo vệ và các hợp chất sửa chữa cho sàn nhà
  • Chống giữ cho các hợp chất giao phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay